Trị sẹo rỗ bằng Lăn kim PRP

 

Bạn đã sống với làn da có sẹo rỗ do mụn để lại đã quá lâu? Công nghệ Lăn kim PRP- “hung thần” của những vết sẹo rỗ sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, căng bóng.

 

Ứng dụng của PRP trong thẩm mỹ:

 

PRP - huyết tương giàu tiểu cầu là kết quả của quá trình quay li tâm máu được lấy từ chính khách hàng. Từ những năm 80, phương pháp PRP đã được ra mắt công chúng. Và cho đến nay, PRP vẫn còn được ứng dụng trong lĩnh vực y học với vai trò là chất làm lành vết thương, phục hồi chấn thương cấp tính và mãn tính. Đặc biệt trong thời gian gần đây, PRP còn được biết đến qua lĩnh vực thẩm mỹ trong công nghệ lăn kim PRP trị sẹo rỗ.  

 

Lăn kim PRP

Làn da được trẻ hóa hơn nhờ liệu trình lăn kim PRP (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

 

Trong PRP có chứa các thành tố tăng trưởng: PDGF, TGF-β, VEGF, IGF, EGF, có tính linh hoạt giúp quá trình điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả. Đó cũng chính là lý do vì sao lăn kim PRP được nhiều người ưa chuộng. Các thành tố tăng trưởng trong PRP khi được tiếp vào trong da sẽ nhanh chóng nuôi dưỡng và tái tạo làn da.

 

Thành tố PDGF đảm nhận vai trò kích thích các nguyên bào sợi, mô tế bào tham gia vào phản ứng viêm giúp lắng đọng collagen làm lành vết thương nhanh chóng. Trong khi đó, TGF-β lại là yếu tố thu hút các đại thực bào, kích thích và tăng cường tổng hợp collagen. VEGF tham gia thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch. EGF nắm vai trò quan trọng trong việc hình thành mạch và giúp cô đọng collagen tại nơi xảy ra vết thương. Thêm vào đó, EGF có khả năng kích thích nguyên bào sợi và tế bào biểu mô phát triển.

 

Lăn kim PRP

 

Nhờ có những thành tố tăng trưởng mà PRP tạo nên sự thành công vượt trội của công nghệ Lăn kim PRP. Không chỉ là “thần dược” trị sẹo rỗ, PRP còn giúp làm trẻ hóa làn da. Sau liệu trình Lăn kim PRP làn da của khách hàng sẽ được tái tạo, tươi sáng, mịn màng và căng tràn sức sống.

 

Lăn kim PRP trị sẹo rỗ như thế nào?

 

Thiết bị lăn kim với những mũi kim siêu nhỏ tạo “vết thương giả” trên da từ đó huyết tương giàu tiểu cầu PRP dễ dàng tiến sâu vào dưới da. Những thành tố tăng trưởng trong PRP sẽ phát huy vai trò của mình trong việc nuôi dưỡng, tái tạo làn da. Tại những vùng da bị sẹo rỗ, các thành tố tăng trưởng của PRP nhanh chóng kích thích sản sinh collagen và tái tạo những mô tế bào. Nhờ có mạng lưới collagen và elastin mới được hình thành, phần bị sẹo rỗ sẽ được làm đầy trả lại cho bạn làn da mịn màng.

 

Lăn kim PRP

Làn da mịn màng căng bóng tràn đầy sức sống

 

Lăn kim PRP giúp trị sẹo rỗ và nuôi dưỡng tái tạo làn da từ sâu bên trong, lấy lại làn da “trẻ hóa” mịn màng và căng bóng cho khách hàng. Lăn kim PRP không chỉ phù hợp với làn da có sẹo rỗ mà còn là giải pháp lý tưởng cho những làn da khô, sạm, có nếp nhăn do lão hóa.

 

Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY hiện có hai dịch vụ lăn kim PRP trẻ hóa da và Lăn kim PRP chuyên sâu. Tùy thuộc vào tình trạng da mỗi khách hàng mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn liệu trình phù hợp. Với đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm, công nghệ lăn kim PRP tại Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da mịn màng, tươi trẻ. Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY luôn chú trọng trang bị máy móc thiết bị hiện đại và mang đến không gian làm đẹp chuẩn hoàng gia để phục vụ quý khách hàng.

 

Lăn kim PRP

Nếp nhăn sẽ dần biến mất qua những lần làm liệu trình PPR (Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

 

Tuổi tác lấy đi sức khỏe và làn da tươi trẻ của bạn. Chỉ khi bạn biết cách chăm sóc làn da đúng lúc và đúng cách mới giúp lưu giữ nét thanh xuân lâu hơn. Nếu bạn còn những thắc mắc về công nghệ trị sẹo rỗ bằng lăn kim PRP cũng như những công nghệ làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY, vui lòng liên hệ:

 

 


Viện Thẩm Mỹ THẢO TÂY được cấp phép bởi Sở Y Tế & người đứng tên là Bác Ngô Đức Hiệp
 
Tại THẢO TÂY, sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu thông qua trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hàng được nhập khẩu và cơ sở điều trị đạt chuẩn Bộ Y Tế.